Chi tiết dịch vụ

Khám và tư vấn điều trị vô sinh

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH

Bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng có niềm khát khao được làm cha, làm mẹ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được thiên chức ấy. Nếu vợ chồng bạn đã chung sống thường xuyên trên 1 năm (hoặc 6 tháng nếu vợ ngoài 35) mà chưa có bầu dù không áp dụng biện pháp tránh thai nào, hãy đi khám và điều trị vô sinh. Thời điểm thích hợp nhất là ngày 4-5 của vòng kinh.

kham-va-dieu-tri-vo-sinh

Vô sinh có thể gặp ở cả nam giới lẫn nữ giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh, ở cả vợ và chồng. Nguyên nhân từ vợ có thể là do rối loạn nội tiết, đa nang buồng trứng, suy buồng trứng, tắc vòi trứng, dính buồng tử cung, lạc nội mạc, u xơ, polyp tử cung…. Nguyên nhân từ chồng bao gồm rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu, giãn mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh. Tùy từng trường hợp cụ thể của từng bệnh nhân bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị dùng thuốc hoặc phẫu thuật nội soi đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn. Dù vậy có khoảng 10% các cặp vợ chồng hiếm muộn mà không rõ nguyên nhân.

Bác sĩ khoa phụ sản Phòng khám Quỳnh Trâm khuyên bạn nên đi khám nếu có các dấu hiệu bất thường ở nữ như chu kỳ kinh nguyệt bất thường, không đều, lượng máu ở chu kỳ quá nhiều và kéo dài, gầy béo tăng giảm thất thường không rõ nguyên nhân, đau vùng chậu…và ở nam là tinh trùng có lẫn máu hoặc đau khi xuất tinh, tinh trùng quá ít yếu hoặc bị dị dạng, đau nhiều ở tinh hoàn, tinh hoàn có cục nhỏ rắn và không đau, bìu sưng, tinh hoàn xoắn, bị bất lực, giao hợp có cảm giác đau…

phong-kham-san-phu-khoa

Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám và điều trị vô sinh

Dịch vụ khám và điều trị vô sinh của khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc, tìm ra nguyên nhân của các cặp vợ chồng hiếm muộn, ngăn chặn các nguy cơ dẫn đến vô sinh, điều trị vô sinh. Tùy từng bệnh nhân có thể cần thực hiện siêu âm, xét nghiệm máu, làm xét nghiệm tinh dịch đồ ở nam và chụp buồng tử cung vòi trứng ở nữ nhằm tìm ra nguyên nhân gây vô sinh cũng như hướng điều trị phù hợp.

Đến với Phòng khám Quỳnh Trâm, khách hàng sẽ trực tiếp được thăm khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn bởi bác sĩ BS Chuồn, bác sĩ chính về Sản phụ khoa, chữa vô sinh, hiếm muộn, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng và nguyên nhân vô sinh của các cặp vợ chồng mà bác sĩ sẽ hướng dẫn phương pháp điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Khi đến với Phòng khám Sản phụ khoa của Phòng khám Quỳnh Trâm, khách hàng sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và thư giãn trong một không gian sang trọng. Ngoài ra, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tối tân cũng là sự trợ giúp đắc lực cho bác sĩ trong việc khám và điều trị vô sinh.

Bệnh viện hoạt động theo tiêu chí mang lại sự chăm sóc tốt nhất, sự chia sẻ và tôn trọng, sự kín đáo và riêng tư, môi trường dịch vụ an toàn và thoải mái, chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khác

Đo điện tâm đồ (ECG)

Đo điện tâm đồ (ECG)

Điện tâm đồ là một xét nghiệm không xâm lấn (không cần phải...

Xem thêm

Tầm soát và điều trị các bệnh mãn tính (cao huyết áp, đái tháo đường, mỡ máu)

Tầm soát và điều trị các bệnh mãn tính (cao huyết áp, đái tháo đường, mỡ máu)

Bình thường trong hồng cầu ở máu có chất vận chuyển oxy gọi là...

Xem thêm

Tầm soát nguy cơ đột ngụy, nhồi máu cơ tim

Tầm soát nguy cơ đột ngụy, nhồi máu cơ tim

TẦM SOÁT BỆNH TIM MẠCH Theo Tổ chức Y tế Thế giới , trên...

Xem thêm

Nội hô hấp tai – mũi – họng

Nội hô hấp tai – mũi – họng

Khám, tư vấn, điều trị nội và ngoại trú bệnh lý hô hấp và...

Xem thêm

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, rối loạn nhịp tim, đau ngực…

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, rối loạn nhịp tim, đau ngực…

Các bác sỹ chuyên khoa Tim mạch phối hợp chặt chẽ với chuyên khoa...

Xem thêm