_chitietbaiviet

Giới Thiệu về phòng khám Quỳnh Trâm

            Phòng khám chuyên khoa QUỲNH TRÂM là cơ sở y  tế đáng tin cậy và chuyên nghiệp với sự phụ trách của đội ngũ bác sĩ từ các bệnh viện tuyến Trung Ương. Quy trình khám chữa bệnh của phòng khám được thiết kế và xây dựng như một “bệnh viện mini”. Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, phòng khám đã phát triển thành ba chuyên khoa: Sản - Phụ khoa, Nhi Khoa và Nội tim mạch. 

          Phòng khám Quỳnh Trâm rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục.

            Phòng khám Quỳnh Trâm trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả chính xác.

            Với mục tiêu mang đến sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân, phòng khám luôn đầu tư và cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại để đáp ứng như cầu đa dạng của bệnh nhận như máy siêu âm tổng quát, siêu âm thai 4D, máy đo tim thai, máy chiếu đèn vàng da sơ sinh...

          Tại phòng khám Quỳnh Trâm, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn

             Phòng khám Quỳnh Trâm là phòng khám kết hợp 3 chuyên khoa:

                  -   Sản Phụ Khoa: Bác sĩ chính Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn (Bác sĩ chuyên khoa I) cùng với các bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ.

                  -   Nhi Khoa: Bác sĩ Đỗ Minh Hùng  khoa cấp cứu cùng Bác sĩ Nguyễn Thân Anh Khoa khoa nội tổng hợp bệnh viện Nhi Đồng I.

                  -   Nội Tổng Hợp: Bác sĩ phụ trách Nguyễn Thị Thanh Thúy (Trưởng khoa xét nghiệm viện tim TP. HCM)